ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே
எங்கள் ஆராதனைக்குள் - இன்று
வாசம் செய்கிறீர் -2
அல்லேலூயா ஆராதனை -4
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை -2
சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் -2 அல்லேலூயா
நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர் மேல் அசைந்தீர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும் -2 அல்லேலூயா
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோரும் வாசம் செய்தீர்
உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும் -2 அல்லேலூயா
Arathanaikkul Vaasam Seyyuum
Arathanaikkul Vaasam Seyyuum
Aaviyanavarae
Engal Arathanaikkul – Indru
Vaasam Seiveer
Alleluah Arathanai – 4
Arathanai Arathanai Arathanai -2
Seenai Malaiyilae Vaasam Seitheer
Seeyoan Vuchiylum
Kanamali Vedippil Vaasam Seitheer
Ennil Neer Vaasam Seyum - Alleluha
Neethiyin Sabaiyil Vaasam Seitheer
Neer Mael Asaintheer
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seitheer
Ennil Neer Vaasam Seyyum - Alleluha
Parisutha Sthalithil Vaasam Seitheer
Palipeeta Neruppilae
Illangal Thoerum Vaasam Seitheer
Ullathil Vaasam Seyyum - Alleluha